Cát Tường Phú Hưng là dự án bất động sản đang được giới đầu tư đánh giá là “món mồi béo bở” khi lãi mẹ đẻ lãi con qua từng giai đoạn là điều quá dễ dàng.

Để được khách hàng đổ xô đặt cọc thì bản thân dự án Cát Tường Phú Hưng phải hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi trội.

Tìm hiểu rõ hơn vấn đề này bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Cơ sở hạ tầng dự án Cát Tường Phú Hưng được đầu tư chuyên nghiệp

Cát Tường Phú Hưng không chỉ tọa lạc tại vị trí vàng QL14, đường liên tỉnh ĐT. 741, Lê Quý Đôn ( hay còn gọi là đường ĐT. 753) mà còn là khu kinh tế trọng điểm của Đồng Xoài.

Chính vì điều này mà dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp và hoàn mỹ nhất.

Cụ thể, Cát Tường Phú Hưng là một tổ hợp không gian sống bậc nhất cho mọi người.

Dự án có hệ thống tiện ích hiện đại, môi trường sống xanh, thiết kế nhà phố, trung tâm thương mại, biệt thự hoàn hảo không có điểm chê.

Thêm vào đó, dự án còn có hệ thống điện đường tiện nghi nhất, đầy đủ nhất mang đến cuộc sống an toàn cho người dân khi sinh sống tại đây.

Một điểm nhấn không thể không nhắc đến khi nói về Cát Tường Phú Hưng đó là hệ thống tiện ích giải trí, Gym & Spa, Shophouse rộng lớn đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Chính điều này đã khiến giới đầu tư đổ xô tìm đến dự án Cát Tường Phú Hưng, lượng khách càng cao đồng nghĩa với việc tăng giá đất vào giai đoạn 2 là điều khó tránh khỏi.

Thực tế thì rất nhiều nhà đầu tư đã trúng đậm khi lãi mẹ đẻ ra lãi con chỉ sau 1 năm sở hữu dự án.

Vì vậy nếu bạn có tầm nhìn về đầu tư và kinh nghiệm bất động sản lâu năm thì không nên bỏ lỡ cơ hội này.

Cam kết tăng lợi nhuận 40%/năm dựa vào tiện ích Cát Tường Phú Hưng

Bên cạnh cơ sở hạ tầng cao cấp, hiện đại thì tiện ích nổi trội bên trong Cát Tường Phú Hưng cũng là điểm nhấn giúp dự án tăng 40% lợi nhuận sau khi đầu tư sau khoảng 6 tháng.

Cụ thể, dự án có diện tích 92.7ha nhưng có đến 50% tập trung vào cảnh quan thiên nhiên, khu vui chơi, tiện ích chung…

Hơn thế nữa, Cát Tường Phú Hưng có đến 6 công viên mang đến khu vui chơi, tập thể dục thể thao, tản bộ cho mọi người khi sinh sống và làm việc tại đây. 

Hệ thống công viên bao gồm công viên đài nước ngọc Bích, công viên thể dục Thạch Anh, công viên dã ngoại Hồng Ngọc, công viên dưỡng sinh Khổng Tước, công viên trò chơi Hoàng Ngọc, công viên cầu lông Ngọc trai.

Như đã nói ở trên thì Cát Tường Phú Hưng là khu đô thị khép kín với 4 phân khu: Phú Thiên Kim, Hưng Ngân Phát, Hưng Gia Vượng và Phú Khang Thịnh.

Tất cả hệ thống tiện ích tại đây đều được trang bị hệ thống camera giám sát nghiêm ngặt, hoạt động 24/7 cùng đội ngũ nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm.

Chắc chắn mang đến cho mọi người cuộc sống chất lượng, tiện ích phù hợp cho việc sinh sống lâu dài.

Với hệ thống tiện ích vàng trên đây thì không có cớ gì mà mọi người bỏ qua dự án bất động sản “béo bở” như Cát Tường Phú Hưng.

Chủ Đầu Tư cám kết rằng bạn hoàn toàn có thể đạt lợi nhuận trên 40%/năm chỉ sau 1 năm đầu tư tiền vào dự án.

Lợi nhuận tăng chóng mặt khi sở hữu những khu đất vàng

Theo thông tin ghi nhận được thì Cát Tường Phú Hưng có diện tích 92.7ha và được phân bán thành 10 giai đoạn.

Như đã nói ở trên thì việc mua đất nền ở giai đoạn 1 không chỉ giúp lãi mẹ đẻ con hay có thể thu lại rất nhiều lợi nhuận mà còn có cơ hội sở hữu những khu đất vàng.

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản thì có thể hiểu rằng vị trí đất càng đẹp giá bán đất càng cao cho nên hãy tận dụng thời gian này càng sớm càng tốt.

Tại Cát Tường Phú Hưng, mỗi đất nên có diện tích 100m2, 150m2, 200m2 và được bố trí theo nhiều loại hình khác nhau vì vậy bạn không cần phải quá lăn tăn về việc đầu tư “một vốn bốn lời” này.

Thực sự mà nói thì vào những tháng cuối năm thì thị trường bất động sản Đồng Xoài ngày một náo nhiệt và sôi động hơn.

Vì vậy nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm nơi an cư lập nghiệp, đầu tư sinh lời thì nhất định phải nắm bắt thời cơ tuyệt vời từ dự án Cát Tường Phú Hưng.

Đặc biệt khi trở thành khách hàng của Cát Tường Group thì mọi người sẽ được hỗ trợ tận tình mọi vấn đề liên quan đến các dịch vụ giao dịch như: tính pháp lý, hình thức thanh toán, chế độ chăm sóc chuyên nghiệp…

Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng khi tin chọn dự án này.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *