Cát Tường Phú Hưng hiện tại đang là dự án lớn nhất và tiềm năng nhất tỉnh Bình Phước.

Có rất nhiều yếu tố tạo nên tiềm năng cho dự án này như dịch vụ tiện ích hiện đại đạt chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, tạo một không gian sống hoàn mỹ cho cư dân tại đây.

Tuy nhiên vấn đề trên hết phải kể đến là vị trí vàng trung tâm Thành phố Đồng Xoài, cũng là vị trí chiến lượt kết nối giữa Bình Phước với các tỉnh khu vực phía Bắc Tp.HCM

Trong bài viết này sẽ giúp bạn thấy rõ được vị trí này đắc địa như thế nào.

Tổng quan về vị trí dự án Cát Tường Phú Hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng nằm ngay trung tâm Thành Phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Trên bản đồ hành chính, đây cũng là một vị trí nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chính vì vậy mà có thể nói khu đô thị do Cát Tường làm chủ này đang hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống.

Có thể thấy, vị trí mặt tiền trên QL14 cũng là tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam nên sẽ thuận tiện rất nhiều trong việc di chuyển.

Từ khu đô thị này sẽ không quá khó khăn để đi TP HCM, Bình Dương, Tây Ninh nhờ hệ thống giao thông nối liền như: QL 14. QL13, ĐT 754, ĐT 753…

Những lợi ích từ vị trí vàng này

Tận hưởng những tiện ích xung quanh khu đô thị này

Tận dụng vị trí đắc địa, mạng lưới giao thông liền kề với nhau, Cát Tường Phú Hưng xây dựng theo mô hình khu đô thị phức hợp, cảnh quan hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Phước.

Dự án này nhằm kiến tạo nên một không gian sống hiện đại, tiện nghi. Người dân sinh sống tại mỗi phân khu đều có thể trải nghiệm trọn vẹn mọi tiện ích hiện đại bao quanh nơi đây.

Ngoài ra, ở đây cũng phù hợp để sinh sống và kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, Cát Tường Phú Hưng được bao bọc nhiều điểm đến mới lạ như công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc The Destina, Đại Lộ Danh Nhân, Quảng Trường Ánh Sáng, công viên Thế Giới Điện Ảnh The Angel,… chắc chắn mang đến những cảm giác mới mẻ cho cả người dân và khách du lịch.

Chủ đầu tư cũng mong muốn, khi đi vào sử dụng, những tiện ích này sẽ giúp nâng giá cho khu đô thị và là điểm dừng chân lý thú với mọi du khách gần xa.

Thuận tiện trong quá trình sinh sống và di chuyển

Nhờ vị trí trung tâm đắc địa, người dân nơi đây mất chưa đến 5 phút để đến được các siêu thị, trường học và bệnh viện và di chuyển đến những nơi khác trong thành phố.

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng là một quần thể đô thị hiện đại. Bao bọc, liền kề các khu nhà phố thương mại là là chuỗi tiện ích an sinh như: Trường tiểu học Nhân Văn, Trường mầm non Thiên Thần Nhỏ, bệnh viện Phước Bình, trung tâm thương mại Thiên Kim và Ngân Phát, không gian giao lưu văn hoá – nghệ thuật, thể thao, vui chơi và giải trí, chăm sóc sắc đẹp,…

Cơ hội để các nhà đầu tư có thể sinh lời

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội về vị trí dự án, tiện ích tuyệt vời, chi phí đầu tư hợp lý, Cát Tường Phú Hưng được đánh giá cao về khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, khi khu đô thị hoàn thiện thêm cơ sở hạ tầng, tiện ích được nâng cao thêm sẽ thúc đẩy giá trị dự án gia tăng mạnh mẽ.

Trên đây là những thông tin về vị trí ưu thế của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Nếu có điều kiện thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay những vị trí nền đất đẹp nhất để đầu tư cũng như có cơ hội được tận hưởng không gian sống quá mức lý tưởng như thế này.

Xem hình ảnh thực tế Cát Tường Phú Hưng tại đây

Hoàn Nguyễn

Categories: tin-tuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *