Tin tức

Các chương trình hỗ trợ khách hàng vĩnh viễn khi chọn cát tường Westearn Pearl là gì?

Cát tường Westearn Pearl là dự án khu đô thị đặc biệt được đầu tư đẳng cấp tại thanh phố Vị Thanh, Hậu Giang. Đặc biệt sở hữu vị trí đắc địa, cát tường Westearn Pearl mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi lớn. 

Giới thiệu cát tường Westearn Pearl

Cát tường Westearn Pearl tọa lạc tại trung tâm thanh phố Vị Thanh. Đặc biệt được đầu tư vị thế thuận lợi, toàn khu mang đến vị trí hòan hảo cho người lựa chọn. Đặc biệt sở hữu vị trí cắt ngang các khung đường đắc địa. Đây là một trong những khu vực đặc biệt được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao. 

ban-cat-tuong-western-pearl

Toàn cảnh Cát Tường Vị Hậu Giang

Địa thế vàng trong làng “bất động sản”

Tổng diện tích quy hoạch hiện tại là 78ha. Tổng vốn đầu tư hiện tại là 55 triệu đô. Đặc biệt sở hữu vị thế vàng tại phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đặc biệt mang đến những trải nghiệm không giới hạn. 

Diện tích trung tâm xây dựng là 45%. 55% còn lại tập trung cho đầu tư xây dựng hệ thống cảnh quan và các tiện ích trong khu vực. Đây là một trong những điểm nhấn đặc biệt chỉ có tại cát tường Westearn Pearl. Tỷ phần cho xây dựng cảnh quan và hệ thống phục vụ dân cư đặc biệt được đầu tư chú trọng hơn. 

vi-tri-du-an-western-pearl

Mặt đường giao với các tuyến huyết mạch: Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt. Đặc biệt được đầu tư xây dựng không gian hình ảnh thu hút trên quy mô rộng. 

Hệ thống tiện ích sinh hoạt lý tưởng 

Với tổng thể diện tích xây dựng, được chia làm 2 phần cơ bản: khu chung cơ, nhà ở, và khu tiện ích khác cùng cảnh quan. 

quang-truong-regina

Không gian giải trí đẳng cấp

Với khu chung cư nhà ở sẽ gồm có 2 mô hình cơ bản: khu biệt thự và khu căn hộ. Với khu biệt thự, sẽ đặc biệt được thiết kế phong cách hiện đại. Đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp cho toàn hệ thống. Khu căn hộ được xây dựng hỗ trợ tối đa, các tiện ích sinh hoạt và an toan dân cư được đảm bảo. 

Các tiện ích giải trí được tích hợp xây dựng tại hệ thống cảnh quan khu vui chơi. Cát tường Westearn Pearl tập trung đầu tư xây dựng khu cảnh quan sân vườn tiêu chuẩn. Đây là một trong những điểm mạnh mang đến trải nghiệm hòan hảo và ấn tượng nhất cho khách hàng. 

khach-san-western-pearl

Các khu mua sắm và thương mại đẳng cấp quốc tế. Tích hợp cho thuê mặt bằng kinh doanh sinh lời. Đây là một trong những vùng đất mang đến giá trị kinh doanh lý tưởng hàng đầu hiện nay. 

Đầu tư hệ thống tiêu chuẩn giáo dục và sức khỏe. Cát Tường Western Pearl được xây dựng tích hợp trường học và hệ thống bệnh viện. Đảm bảo môi trường giáo dục và sinh sống hoàn hảo nhất. 

Với hệ thống tiện ích và các dịch vụ tuyệt hảo tại dự án nhà ở số 1 Hậu Giang này, bạn sẽ được sở hữu những ưu đãi không giới hạn. Các chương trình hỗ trợ đặc biệt được đầu tư cho khách hàng lựa chọn sản phẩm tại đây. 

photm-kim-bien-sapphire-western-pearl

Lựa chọn nhà ở hoàn hảo

Hệ thống các chương trình ưu đãi cho dự án Cát tường Westearn Pearl

Các chương trình hậu đãi tại dự án đặc biệt này được chia thành 2 loại cơ bản: Chương trình ngắn hạn có điều kiện và chương trình hậu đãi lâu dài. 

Chương trình ngắn hạn có điều kiện 

Chương trình gồm 2 gói cơ bản:

  • Chương trình “Nụ cười an cư” áp dụng cho các khách hàng mua sản phẩm tại hệ thống Cát Tường Group. Cơ hội nhận 4 giải thưởng hấp dẫn. giải nhất: 1 căn nhà phố. Giải nhì: 1 chuyến du lịch Singapore. Giải ba: 1 tivi LCD. Giải tư: Máy giặt. Thể lệ giải được áp dụng cho tất cả các khách hàng đảm bảo điều kiện mua sản phẩm tại Cát Tường Group. 
  • Chương trình “Cát tường an cư”. Giá trị hỗ trợ cho khách hàng lên đến 100 triệu. Đặc biệt hỗ trợ nhiều ưu đãi riêng. Cát tường an cư mang đến cho khách hàng sở hữu Cát tường Westearn Pearl những ưu đãi sau: gói vật liệu xây dựng trị giá 100 triệu. Đặc biệt mang đến giá trị hoàn hảo không giới hạn. 

Đây là 2 chương trình cơ bản có điều kiện cho khách hàng của Cát tường Westearn Pearl. Ngoài ra, hệ thống còn hỗ trợ các chương trình vĩnh viện đặc biệt mang đến giá trị sử dụng tối ưu nhất.

khach-4-nu-cuoi-an-cu-lan4

Chương trình ưu đãi nhà ở 

Hệ thống chương trình áp dụng vĩnh viễn cho khách hàng

Với khách hàng yêu cầu các dịch vụ tại Cát tường Westearn Pearl, sử dụng sản phẩm tại dự án này sẽ đặc biệt được hưởng các ưu đãi hấp dẫn. 

Đây là những ưu đãi dài hạn, hỗ trợ vĩnh viễn khách hàng trong quá trình sinh sống tại đây:

  • Hỗ trợ các thủ tự hướng dẫn xây dựng từ những chuyên gia thiết kế hàng đầu. Đơn vị cung cấp các dịch vụ hàng đầu trong hỗ trợ xây dựng giải pháp nhà ở chuyên nghiệp nhất. 
  • Hỗ trợ các trang bị điện nước hay internet đảm bảo. Luôn chọn những gói dịch vụ tốt nhất và ưu đãi nhất cho dân cư sinh sống tại đây. 
  • Hỗ trợ các dịch vụ hành chính về nhà ở, dân cư,… Đảm bảo hộ khẩu theo yêu cầu. 
  • Miễn phí hoàn toàn các thủ tục an ninh hệ thống: camera, các thủ tục đảm bảo chất lượng, sự xuất hiện của các đơn vị mang đến sự lựa chọn mang đến cho người sử dụng những giải pháp bảo vệ tuyệt đối. 

khach-2-western-pearl-05102019

Nhận ưu đãi lớn nhất lên đến căn hộ

Toàn bộ những chương trình này đặc biệt hỗ trợ tối ưu cho khách hàng Cát tường Westearn Pearl. Với những ưu đãi hấp dẫn đừng bỏ qua cơ hội sở hữu nhà ở tại Cát tường Westearn Pearl. Cát Tường Group luôn đồng hành và mang đến cơ hội sinh sống và kinh doanh không giới hạn cho bạn.

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!