Tin tức

Các sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Hệ thống sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang cơ bản

Một trong những hệ thống sản phẩm chủ chốt của dự án đặc biệt lần này là các sản phẩm nhà ở. Khu nhà ở được chia thanh 3 phân khúc cơ bản nhất: nhà phố, biệt thự và căn hộ. Phân tích chi tiết cho kết cấu mỗi sản phẩm sẽ được thể hiện như sau:

banner-westernpearl

Tổng quan dự án Cát Tường Vị Hậu Giang

Hệ thống sản phẩm nhà phố

Các sản phẩm nhà phố đặc biệt mang đến cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất. Nếu muốn trải nghiệm không gian sống gần gũi và cuộc sống thuận tiện nhất, nhà phố chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Đây là giải pháp nhà ở thuận tiện nhất cho bạn. Đây là một trong những lựa chọn được nhiều người yêu cầu nhất. 

Một trong những điểm đặc biệt của hệ thống nhà phố là các thiết kế đồng bộ. Về cơ bản, các thiết kế không gian sẽ được đảm bảo giống nhau tuyệt đối. Toàn bộ hệ thống được thực hiện theo một phiên bản tiêu chuẩn. 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào phong cách mà bạn sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình về cách bài trí không gian. Toàn bộ các sản phẩm nhà phố đều chắc chắn phải đạt tiêu chuẩn an toan. Được giao bán theo giá quy định của dự án. 

photm-phu-nhuan-ruby-western-pearl

Biệt Thự Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Hệ thống sản phẩm biệt thự

Hệ thống biệt thự là sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang đặc biệt nhất. Sản phẩm đặc biệt hỗ trợ khách hàng giải pháp nhà ở cao cấp. Nhà ở biệt thự được thiết kế không gian đa dạng hơn. 

Diện tích xây dựng biệt thự rộng. Đây là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho các đại gia đinh. Không gian biệt thự được xây dựng sẽ bao gồm đầy đủ các đầu tư tiện ích: 

  • Không gian sân vườn: đây là điểm bắt đầu cho không gian thiết kế của các sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. 

  • Không gian phòng. Hệ thống không gian phòng tiêu chuẩn đầy đủ nhất: phong khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh. Không gian phòng thiết kế theo giải pháp chuyên nghiệp. Điều này chắc chắn mang đến không ít những lựa chọn hoan hảo và tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn. 

  • Không gian ngoại cảnh. Đây là thiết kế danh riêng cho các hệ thống sản phẩm biệt thự. Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang sở hữu ngoại cảnh rộng và thoáng mát. Phong cách thiết kế ngoại cảnh có thể thay đổi theo yêu cầu chủ sở hữu. 

cay-xanh-an-ninh-western-pearl

Sản phẩm Cát Tường Vị Thanh

Đây là những đặc điểm cơ bản nhất của hệ thống biệt thự sang trọng bậc nhất tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang.

Hệ thống căn hộ

Kiểu thiết kế căn hộ là các mô hình nhà tầng, chung cư. Đây là thiết kế cơ bản nhất, là một trong Các sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang được quan tâm nhiều nhất. 

Hệ thống căn hộ thiết kế tiêu chuẩn. Cách thiết kế cơ bản mang đến giải pháp thiết kế hoàn hảo. Khách hàng có thể đặc biệt lựa chọn các căn hộ theo hướng yêu cầu. 

Mức giá được giao bán cho các các căn hộ đặc biệt hấp dẫn. Đây là cơ hội đầu tư nhà ở cao cấp cho mọi đối tượng mới mức giá tốt nhất. Các căn hộ đều được đảm bảo về tiêu chuẩn an toàn và kết cấu tiêu chuẩn.

Trên đây là những sản phẩm cơ bản nhất của Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Đặc biệt đồng hành cùng hệ thống này là những tiện ích đặc biệt không thể thiếu. Hệ thống tiện ích sẽ được phân tích kỹ dưới đây. 

tien-ich-xano-cat-tuong-western-pearl

Trải nghiệm cuộc sống đặc biệt đẳng cấp

Hệ thống các sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang về tiện ích

Toàn bộ các tiện ích trong phân khu đều được xây dựng để tối ưu hóa nhu cầu cuộc sống. Với thiết kế chi tiết dưới đây. 

Hệ thống giải trí và không gian xanh

Đây là một trong 55% hệ thống diện tích dành cho đầu tư. Đặc biệt là không gian xanh, và cảnh quan. Đây là bộ mặt của toàn bộ dự án. Do đó, nó đặc biệt được chú trọng và thiết kế tiêu chuẩn nhất. 

Kiểu thiết kế không gian xanh luôn đảm bảo hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với khả năng chăm sóc và bảo dưỡng hệ thống cảnh quan này. 

Với hệ thống giải trí, đặc biệt được đầu tư không gian chuyên nghiệp. Khả năng cung cấp các dịch vụ giải trí tiêu chuẩn nhất. 

Hệ thống giáo dục và y tế

Đây là một trong những điểm quan trọng nhất để hỗ trợ bộ sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ những giải pháp chuyên nghiệp nhất để mang đến sự lựa chọn không giới hạn cho minh. 

nha-tre-western-pearl

Mô hình khu vui chơi giải trí

Được hưởng các chế độ giáo dục trong môi trường tốt nhất. Chăm sóc sức khỏe thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. 

Hệ thống mua sắm

Trung tâm mua sắc và các hoạt động kinh doanh cũng được hỗ trợ tối đa. Người dân có thể lựa chọn các trung tâm mua sắm hàng đầu tại đây. 

Dự án hỗ trợ cho thuê mặt bằng chuyên dụng cho hỗ trợ kinh doanh. 

Trên đây là những phân tích chi tiết nhất vê các sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những giải pháp hoàn hảo nhất cho mình về không gian sống đặc biệt này.  

Các sản phẩm tại Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang luôn đảm bảo mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng. 

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!