Tin tức

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang đã tạo nên cơn sốt BĐS như thế nào?

Khu đô thị Cát Tường Vị thanh Hậu Giang là dự án có nhiều ưu thế nổi trội. Các yếu tố kiến tạo nên một chốn an cư trọn vẹn tinh hoa “ nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.  Là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư đến với dự án.

Thời gian gần đây, khi quỹ đất quy hoạch và mở khu đô thị ở các thành phố lớn ngày càng hiếm. Giới đầu tư đổ về ngoại tỉnh để tìm kiếm cơ hội ngày một nhiều. Cát Tường Vị thanh Hậu Giang được biết đến là một trong những dự án khu đô thị có vị trí hấp dẫn. Cùng với đó là môi trường sống thoáng đãng nhà phố và biệt thự đang lôi kéo lượng lớn khách hàng quan tâm.

 

Cát Tường Vị thanh Hậu Giang - khu đô thị giao thương độc đáo đầu tiên

Dự án Cát Tường Western Pearl nằm tại trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh và nằm tại cửa ngõ phía tây Cần Thơ. Đây được ví là khu đô thị hạt nhân của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Cát Tường Vị thanh Hậu Giang sở hữu 3 lợi loại hình giao thông trọng điểm là đường bộ, hàng không và đường thủy.

Từ khu đô thị, cư dân dễ dàng di chuyển đến Cần Thơ, Sài Gòn và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Với vị trí tam cận đắt giá Cát Tường Western Pearl hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo nên chốn an cư lạc nghiệp cho cư dân.

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang sở hữu 3 loại hình giao thông phổ biến

Cát Tường Western Pearl được quy hoạch trở thành thành khu đô thị giao thương, một mô hình đô thị độc đáo lần đầu có tại Vị Thanh. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp hướng đến cư dân sinh sống. Dự án Cát Tường Western Pearl tạo ra không gian trong lành, văn minh, đặc biệt là môi trường giao thương sầm uất mang đến cơ hội kinh doanh vượt trội cho cư dân.

Dự án được quy hoạch một cách đồng bộ với hàng loạt các tiện ích cao cấp như khách sạn tiêu chuẩn 3-5 sao, trung tâm thương mại, khu kinh tế đêm, trung tâm thể thao đa năng, trường mầm non quốc tế, hệ thống công viên giải trí,...

 

Tiện ích đa dạng độc nhất tại Tây Nam Bộ

Hơn nữa, Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang còn mang đến cho cư dân hàng loạt tiện ích duy nhất tại Tây Nam Bộ. Đáng nói đến là trung tâm thương mại phức hợp lấy ý tưởng từ những khu kinh tế đêm nổi tiếng trên thế giới. Ánh sáng kỳ quan cổ đại The Miracle được mô phỏng từ 7 Kỳ Quan Cổ Đại nổi tiếng thế giới. Biến nơi đây trở thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn cho mọi du khách và góp phần tăng giá trị cho khu đô thị.

Cát Tường Western Pearl là dự án có nhiều điểm mới, được đánh giá cao từ phía các nhà đầu tư. Dự án tạo nên những khu phố thương mại đông đúc, khu dân cư văn minh, lối sống hiện đại. Với phong cách kiến trúc đa dạng, linh hoạt tích hợp đầy đủ hai công năng đầu tư và an cư.

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang là khu đô thị mở rộng độc đáo, đẳng cấp

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang - tiềm năng tăng giá trị cao

Tiềm năng tăng giá của Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang được thể hiện ở các yếu tố: đón nhận sóng đầu tư từ các đô thị lớn và gần nhất là Cần Thơ; sở hữu vị trí đắt giá; mô hình sản phẩm độc đáo; phương thức thanh toán linh hoạt; pháp lý đầy đủ rõ ràng, chủ đầu tư uy tín,..

Thực tế hiện nay, nguồn cung tại các thành phố lớn ngày càng giảm khiến làn sóng đầu tư đổ dồn về các tỉnh lân cận. Nằm chỉ cách thành phố Cần Thơ khoảng 1 giờ, thành phố Vị Thanh đang là tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư lớn. Nguồn vốn khủng đầu tư vào khu vực này khiến tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng cơ sở phát triển. Hơn những thế, đây là khu vực sở hữu vị trí bất động sản đẹp nhất tại tỉnh Hậu Giang.

 

Tọa lạc ở vị trí thuận lợi, đắc địa nhất ở thành phố Vị Thanh

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang được quy hoạch với nhiều loại hình bất động sản như nhà phố thương mại, đất nhà phố, đất biệt thự vườn,.. phù hợp cho dân cư và các nhà đầu tư. Cùng với mô hình giao thương độc đáo, dự án được nhiều nhà đầu tư đánh gia cao bởi tiềm năng kinh doanh dồi dào.

Đặc biệt, bên cạnh những lợi thế hấp dẫn về vị trí, tiện ích Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang vẫn được chủ đầu tư đưa ra mức giá và chính sách vô cùng hấp dẫn. Những chương trình chiết khấu cao khi mua, các phần quà hấp dẫn hay các chính sách hỗ trợ mua đều được chủ đầu tư tung ra vào các đợt mở bán.

Loại hình sản phẩm đa dạng, hấp dẫn

Hơn hết, yếu tố hạ tầng và cơ sở pháp lý là yếu tố “ đắt giá” khiến Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS. Hiện toàn bộ sản phẩm đều đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, hạ tầng cũng đang được đẩy nhanh tiến độ. Thể hiện uy tín và năng lực triển khai dự án của chủ đầu tư Cát Tường Group.

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!