Tin tức

Công viên giải trí 7 kỳ quan thế giới nay đã có tại Cát Tường Western Pearl

Dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl Vị Thanh tạo được tiếng vang lớn khi quy tụ hàng loạt hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp nhất hiện nay.

Sự xuất hiện của công viên giải trí 7 kỳ quan trên thế giới góp phần nâng giá trị Cát Tường Western Pearl lên gấp nhiều lần. Sở hữu hàng loạt những ưu thế về vị trí và tiện ích, nhiều chuyên gia đã đánh giá trong tương lai không xa khu đô thị đình đám này sẽ trở thành “mỏ vàng” bất động sản của Vị Thanh, Hậu Giang.

Thông tin về dự án Cát Tường Western Pearl

Sau nhiều nghi ngờ về tiềm năng bất động sản vì tách khỏi Cần Thơ thì Hậu Giang đã lấy lại danh tiếng nhờ dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Đây là dự án lớn nhất tỉnh Hậu Giang tính đến thời điểm hiện tại.

Đây là một trong những dự án thành công nhất do Cát Tường Group là chủ đầu tư chính. Dự án này dự kiến sẽ tạo nên đợt sóng lớn trên thị trường bất động sản.

Dự án cát tường

Cát Tường Western Pearl là dự án nổi bật tại Hậu Giang

 • Tên dự án: Khu đô thị Cát tường Western Pearl.
 • Chủ đầu tư: Cát Tường Group.
 • Vốn đầu tư dự án: 85 triệu USD.
 • Vị trí: Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.
 • Diện tích: 78 ha
 • Vấn đề pháp lý: Sổ hồng chính chủ
 • Mật độ xây dựng: chiếm 45% tổng diện tích dự án.

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang sở hữu nhiều lợi thế đặc biệt

Dự kiến  55% diện tích dành cho việc xây dựng các công trình như công viên, nội ô của khu đô thị. Đây là dự án đánh dấu một bước chuyển mình lớn của Hậu Giang. Dự kiến đến năm 2020, Vị Thanh có thể dễ dàng trở thành khu đô thị loại 2. Khu đô thị mở ra cơ hội phát triển về đời sống kinh tế của toàn tỉnh. Với sức hút như hiện tại, Dự án khu đô thị Cát Tường có thể tạo nên cơn sốt bất động sản.

Sở hữu công viên giải trí 7 kỳ quan thế giới đã mang đến tiếng tăm như thế nào cho Cát Tường Western Pearl

Sự xuất hiện của công viên giải trí Ánh Sáng Kỳ Quan Cổ Đại The Miracle tạo nên sức hút đặc biệt cho khu đô thị. Dự kiến diện tích dành cho công viên thế kỷ này sẽ ở mức 7.180m2. Đây là công viên sang trọng đạt đẳng cấp quốc tế.

công viên 7 kỳ quan thế giới tại cát tường vị thanh

Công viên giải trí 7 kỳ quan thế giới tại Cát Tường Vị Thanh

Công viên 7 kỳ quan thế giới chính là sức hút đặc biệt của dự án khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang. Công viên sẽ mang đến 7 kỳ quan nghệ thuật gồm nhiều nền văn minh như:

 • Tượng vị thần Zeus
 • Tượng vị thần Mặt Trời
 • Lăng Mộ Mausoleum
 • Hải đăng Alexandria
 • Vườn treo Babylon
 • Đại kim tự tháp Giza

Sự xuất hiện của 7 kỳ quan này tạo nên không gian nghệ thuật đặc sắc, hứa hẹn sẽ tạo nên điểm cộng vô cùng lớn cho dự án này.
Với sự đầu tư này, nơi đây hứa hẹn là điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Là khu vui chơi sầm uất mang lại lợi nhuận vô cùng to lớn cho thành phố Hậu Giang.

Những lý do khiến Cát Tường Western Pearl trở thành tâm điểm bất động sản

Lý do đầu tiên cũng là tiên quyết khiến khu đô thị này có sức hút mạnh mẽ chính là chủ đầu tư. Cát Tường Group - Tập đoàn bất động sản lớn và uy tín trên thị trường khiến nhiều chủ đầu tư an tâm hơn khi rót vốn vào khu đô thị vàng của Vị Thanh.

Ngay từ khi chính thức khởi công xây dựng, dự án này đã lọt vào tầm ngắm của nhiều người.

cát tường vị thanh có chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang là Cát Tường Group 

Vị trí đắc địa

Không quá khi nói vị trí tạo nên lợi thế cạnh tranh cho khu đô thị Cát Tường. Sở hữu vị trí quá thuận lợi tọa lạc tại mặt đường Trần Hưng Đạo khiến dự án nhận được nhiều lợi thế về giao thông. Nằm giáp kênh Xà No mở ra cơ hội phát triển giao thương đường thủy. Ngoài ra, dự án còn tiếp giáp nhiều khu vực trọng yếu của tỉnh như: ngân hàng, trường học, trung tâm thương mại...

vị trí đẹp.

Nằm ở vị trí đắc địa khiến Cát Tường Western Pearl sở hữu một mạng lưới giao thông đông đúc, sầm uất. Ngoài ra, dự án con tiếp giáp đại lộ Võ Nguyên Giáp mở ra cơ hội phát triển kinh tế

Hệ thống tiện ích 5 sao

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang là dự án nổi bật có hệ thống tiện ích cao cấp. Hàng loạt trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, phố thời trang... được dự kiến xây dựng.

cát tường vị thanh hậu giang và tiện ích

Hệ thống tiện ích của Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Ngoài ra, dự án có được xây dựng khu sinh thái xanh mang đến không gian sống xanh, lành mạnh. Dự kiến, cuộc sống của cư dân Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang sẽ khép kín, hiện đại với hàng loạt tiện ích được tích hợp ngay trong khuôn viên.

Hệ thống an ninh chuyên biệt

Hệ thống camera giám sát tại khu đô thị được kiểm định và triển khai toàn diện nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi cư dân sinh sống tại khu đô thị. Hệ thống an toàn cao cấp hứa hẹn mang đến sự an tâm cho mọi cư dân.

Dự án sơ khai

dự án cát tường vị thanh còn sơ khai

Dự án khu đô thị Cát Tường là dự án lớn nhất và sở hữu nhiều hệ thống tiện ích nổi bật nhất Hậu Giang. Vì là dự án đầu tiên và còn sơ khai cho nên khi mở bán mức giá của Cát Tường Vị Thanh còn tương đối rẻ. Chính vì vậy, đừng bỏ qua cơ hội để sở hữu ngay một căn hộ cao cấp hoặc đầu tư vào khu đô thị này.

Đó là những chia sẻ về dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl lớn nhất Hậu Giang. Nếu bạn thực sự muốn tìm mối đầu tư bất động sản sinh lời nhanh thì đây là dự án phù hợp nhất. Hãy là nhà đầu tư thông minh để có thể sở hữu những “mảnh đất vàng” có khả năng sinh lời và thanh khoản nhanh trong thời gian ngắn.

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

 • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

 • 0977 336 338

 • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!