Tin tức

Đất nền vị thanh Hậu Giang

Mua đất nền vị Thanh Hậu Giang đang được nhiều người săn lùng và đón nhận một cách thường xuyên. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về đất nền vị Thanh tại Hậu Giang.

Nhu cầu sử dụng đất để xây dựng nhà ở tại Hậu Giang ngày càng tăng lên do đó kéo theo sự ra đời của những loại đất ở nhiều địa phương tại khu vực Hậu Giang. Tuy nhiên, đất nền vị thanh Hậu Giang đang là một trong những khu đất được nhiều người săn lùng và lựa chọn hiện nay. Hãy tham khảo bài viết này của Cát Tường Group để thấy được những đặc biệt mà khu đất này mang lại cho người sử dụng.

photm-kim-bien-sapphire-western-pearl

Đất nền tại Vị Thanh Hậu Giang

Những thông tin cơ bản về đất nền vị thanh Hậu Giang

Hậu Giang là một trong những tỉnh thuộc khu vực phía Nam có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Do đó, các dịch vụ và thị trường tại khu vực này ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trong những năm gần đây thị trường đất tại Hậu Giang đang bị ngủ quên.

Một trong những khu vực đất nền vị thanh Hậu Giang đang tạo nên một cơn sốt về đất vô cùng mạnh mẽ hiện nay. Với vị thế địa lý cùng hệ thống giao thông vận tải hiện đại, chuyên nghiệp vì vậy đất đai tại khu vực này ngày càng được nhiều người yêu thích và tìm mọi cách để được sinh sống tại khu vực này.

tien-ich-xano-cat-tuong-western-pearl

Thông tin cơ bản về dự án

Với vị trí địa lý thuận lợi kết hợp với hệ thống giao thông vận tải chuyên nghiệp. Vì vậy, từ các địa phương tại Hậu Giang có thể di chuyển tới bất cứ tỉnh thành nào trong khu vực miền trong cũng vô cùng thuận lợi và tiết kiệm được tối đa thời gian trong quá trình di chuyển.

Đất nền vị thanh Hậu Giang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Khu đất thuộc tỉnh Hậu Giang một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển vì vậy hiện nay khu vực này đang là một địa phương nóng có nhiều người mong muốn tới đây sinh sống.

cay-xanh-an-ninh-western-pearl

Khu dân sinh cao cấp

Sự phát triển của khu vực Hậu Giang

Hiện nay khu vực Hậu Giang là một trong những vùng có khối lượng nông sản lớn hiện nay trong đó có thể kể đến như là một trong những vùng có nguyên liệu lúa chất lượng cao lên đến 32 nghìn hecta. Ngoài ra, vùng nguyên liệu mía để sản xuất đường đạt 10300 hecta. Ngoài ra, vùng cây ăn quả đặc sản có múi lớn hơn 10 nghìn hecta. Đặc biệt vùng nuôi trồng thủy sản lớn đạt tới 1500 hecta.

fly-1-western-pearl-05102019

Tổng quan về dự án

Bên cạnh đó tại Hậu Giang còn có nhiều thế mạnh khác với thị trường vô cùng đa dạng và phong phú vì vậy đây được coi là vùng đất hứa hẹn mang đến cho người sinh sống ở đây điều kiện phát triển mạnh mẽ.

Hiện nay chính quyền địa phương đang kêu gọi đầu tư phát triển một cách toàn diện và vượt trội nhằm đưa Hậu Giang thành khu vực có sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế một cách tích cực nhất, góp phần tăng trưởng hoạt động đô thị hóa.

fly-2-western-pearl-05102019

Chính những yếu tố phát triển kinh tế xã hội này đã khiến cho thị trường Bất động sản ở Hậu Giang đặc biệt là khu vực đất nền vị thanh Hậu Giang trở thành điểm nhấn của nhiều chủ đầu tư. 

Theo thống kê thì hiện nay giá đất tại hầu hết các khu vực này đều có sự tăng trưởng đáng kể tăng mạnh khoảng gấp 30-35% so với năm 2016. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng dự kiến của được tăng lên đáng kể.

Đất nền vị thanh Hậu Giang một thị trường với nhiều ưu thế

Tốc độ phát triển kinh tế vượt trội vì vậy đã tạo điều kiện, tiền đề cho sự phát triển mạnh mẽ của các lĩnh vực khác đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, đất nền tại khu vực Hậu Giang vẫn còn thô sơ và chưa được nhiều người biết đến.

bt-tan-dinh-amstrong-western-pearl

Những ưu điểm của khu vực đất nền Vị Thanh

Theo thống kê của Sở Xây dựng Hậu Giang cho biết thì hiện nay toàn tỉnh có khoảng 117 dự án khu dân cư, đất tái định cư đang phát triển và được quy hoạch. Tuy nhiên, nhiều dự án bất động sản vẫn chưa thực sự cao cấp chưa có quy hoạch nổi bật.

Chính vì vậy hiện nay thành phố Vị Thanh Hậu Giang đã đang và tiếp tục triển khai dự án đất nền khu thương mại dân cư Vị Thanh có quy mô diện tích lên đến 34,5 ha với tổng số hơn 1300 nền có giá trị chỉ từ 400 triệu trên 1 lô đất. 

Do đó, có thể khẳng định rằng đây là một dự án bất động sản rất nhiều tiềm năng và được đánh giá như một cú hích nhằm đánh thức thị trường đất đang bị ngủ quên. Vì vậy, có thể khẳng định rằng đây là một miếng mồi béo bở cho các chủ đầu tư.

photm-an-dong-donald-western-pearl

Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn sở hữu một lô đất cho mình hãy liên hệ với những chủ đầu tư uy tín để có cơ hội sở hữu những lô đất giàu giá trị, vừa có giá trị về kinh tế vừa có giá trị về mặt tinh thần.

Khu đất nền vị thanh Hậu Giang hứa hẹn sẽ mang lại cho chủ đầu tư những món lời vô cùng khổng lồ. Vì vậy, đầu tư ngay trong hôm nay là điều vô cùng đúng đắn và hợp lý.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng đất nền vị thanh Hậu Giang hãy liên hệ với Cattuong.com để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!