Định hướng phát triển

Chiến lược phát triển

Bằng nhiệt huyết, khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Sàn giao dịch Cát Tường Hoàng Văn Thụ 2 đã và đang phấn đấu trở thành đơn vị phân phối các dự án bất động sản hàng đầu thuộc hệ thống Cát Tường Group, mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất.

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, Hoàng Văn Thụ 2 không ngừng nhận được sự tín nhiệm, yêu mến của khách hàng, đó cũng chính là động lực giúp tập thể nhân viên không ngừng nỗ lực hơn nữa, hướng đến phong cách hợp tác cởi mở, chia sẻ, đồng hành và chuyên nghiệp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng cùng với sự đồng hành của cộng đồng khách hàng, trong tương lai Cát Tường Hoàng Văn Thụ 2 hứa hẹn sẽ trở thành một tập đoàn đa chức năng, ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa.

Văn hoá doanh nghiệp

Cát Tường Hoàng Văn Thụ 2 là một trong những chi nhánh thuộc Cát Tường Group là nơi tập trung những con người ưu tú, có tinh thần làm việc quyết liệt và triệt để nhằm hướng đến những mục đích tốt đẹp.

Chất lượng đi đầu: Chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố được chúng tôi đặc biệt quan tâm.

Cầu thị lắng nghe: Để có được thành công như ngày hôm nay, toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo luôn biết cầu thị, lắng nghe, ghi nhận và trân trọng những ý kiến đóng góp tích cực, những giải pháp nhằm xây dựng và phát triển Công ty hơn nữa.

Không ngừng học hỏi: Trong thời gian qua, Cát Tường Hoàng Văn Thụ 2 đã không ngừng xây dựng và phát triển thành một Công ty chuẩn mực trên mọi phương diện.

Trung thực, quang minh: Sự trung thực là một trong những phẩm chất quan trọng được Cát Tường Hoàng Văn Thụ 2 đặc biệt chú trọng. Nhờ luôn giữ được phẩm chất tốt đẹp này, từ khi mới bắt đầu khởi nghiệp cho đến nay, chúng tôi tự hào được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sẵn sàng phục vụ: Với cái tâm nghề nghiệp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp.

Bảo vệ môi trường

CÁC BIỆN PHÁP BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG
Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mang đến cho cộng đồng khách hàng những dự án nhà ở chất lượng, Sàn giao dịch Cát Tường Hoàng Văn Thụ 2 còn tiên phong trong việc thực hiện quy trình xây dựng sạch, bảo vệ môi trường trong lành. Đặc biệt, trong mỗi dự án bất động sản của Cát Tường Group đều dành một phần diện tích lớn cho không gian cây xanh.

Hoạt động cộng đồng

Ngoài sứ mệnh tạo ra những giá trị an sinh tốt nhất cho cộng đồng cư dân, Cát Tường Hoàng Văn Thụ 2 còn chú trọng thực hiện các hoạt động xã hội, giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

Những hoạt động của chúng tôi như:
+ Tổ chức phát quà cho trẻ em nhân dịp tết trung thu.
+ Phát quà cho trẻ em nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi.
+ Phát quà từ thiện cho bà con khó khăn xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
+ Thực hiện nhiều chuyến hành hương tại các chùa.

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!