Tin tức

Khám phá các tiện ích công cộng và dịch vụ tại Cát Tường Western Pearl Hậu Giang

Cát Tường Western Pearl Hậu Giang hiện đang là tâm điểm của hoạt động đầu tư bất động sản tại tỉnh Hậu Giang. Sức nóng của dự án này khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên. Dự án của Cát Tường Group sở hữu hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Cùng chúng tôi khám phá các tiện ích công cộng và dịch vụ tại Cát Tường Western Pearl tỉnh Hậu Giang. 

Trung tâm thương mại quy mô 

Dự án khu đô thị Western Pearl Hậu Giang là tâm điểm nóng của đầu tư bất động sản hiện nay. Dự án tọa lạc tại Đức Hòa, Hậu Giang. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa, tạo nên nhiều lợi thế về giao lưu văn hóa kinh tế. 

Khu đô thị sẽ quy tụ các trung tâm thương mại lớn như The Regina Khánh Ngọc hướng đến một khu đô thị đông đúc và sầm uất. 

phoi-canh-tong-the-western-pearl

Tiện ích cao cấp tại Cát Tường Western Pearl Vị Thanh

Dự án còn có hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại, tuyến phố thời trang, khu vui chơi, công viên giải trí, khu văn uống… Nổi bật phải kể đến là hai tuyến phố thương mại lớn là Phố thương mại Bến Thành Norland, Phố thương mại Gia Định Topaz. Bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất khi sinh sống tại  Cát tường Wester

khach-san-western-pearlTiện ích đáng chú ý tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang

Đây là dự án được đánh giá là có tiềm năng sinh lời cao khi sở hữu nhiều tiện ích cao cấp. Trong tương lai, dự án này sẽ trở thành dự án bất động sản lớn nhất tỉnh Hậu Giang.  

Hệ sinh thái xanh đẳng cấp của Cát Tường Western Pearl Hậu Giang

Sức hút của khu đô thị Cát Tường Western Pearl Hậu Giang đến từ chính những tiện ích mà dự án sở hữu. Quy mô khu đô thị lên tới 85 ha.

Trong đó có 45% dành cho xây dựng còn lại 50%  dành để xây dựng hệ sinh thái xanh hứa hẹn mang đến một cuộc sống trong mơ cho cư dân tại Cát tường Western Pearl. Dự án dự kiến sẽ xây dựng hệ thống sinh thái xanh bao gồm các bể bơi ngoài trời, công viên, sân golf….  

cay-xanh-an-ninh-western-pearl

Hệ sinh thái xanh của Cát Tường Western Pearl

Cát tường Western Pearl sẽ có hồ sinh thái quy mô nhằm mang lại không gian sống xanh mát và những giây phút thoải mái nhất cho từng cư dân sinh sống tại khu đô thị. 

Dự kiến Cát Tường Western Pearl Vị Thanh sẽ được quy hoạch và xây dựng những công viên và dự án trồng cây xanh nhằm mang lại một cuộc sống trong lành và sạch đẹp. Cát tường Western Pearl sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp nhất. 

Quy tụ khu khách sạn hoành tráng

Đến với Cát Tường Vị Thanh, bạn sẽ được trải nghiệm sự hoành tráng và hiện đại. Khu đô thị có nhiều phân khu dành cho xây dựng khách sạn cao cấp. Hệ thống khách sạn 5 sao đáng chú ý là Western Pearl Hotel.

khach-san-western-pearl

Dự kiến đây sẽ là những khu khách sạn hiện đại bậc nhất mang đến sự trải nghiệm khó quên khi đến với Cát Tường Vị Thanh. 

Công viên 7 kỳ quan thế giới đẳng cấp

Sự xuất hiện của công viên giải trí thế giới The Wonderful mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho dự án. Đây được đánh giá là điểm sáng trong tiện ích.

cv-wonderful-western-pearl

Đến với khu đô thị Cát Tường bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm công viên giải trí đỉnh cao với sự quy tụ của 7 kỳ quan thế giới. Công viên giải trí thế kỷ ngỡ chỉ xuất hiện trong các thước phim lần đầu tiên đã có mặt tại Hậu Giang. Sự hiện đại và cao cấp của khu đô thị được nâng lên một tầm cao mới. 

Hệ thống Y tế và giáo dục hiện đại

Với mong muốn đưa khu đô thị thành hệ sinh thái khép kín đẳng cấp nên Khu đô thị sẽ có tổ hợp trường học. Tiêu biểu là trường mầm non Tuổi Hồng WORLDKIDS. Ngoài ra, khu đô thị dự kiến sẽ xây dựng các trung tâm Y tế, hiệu thuốc để cư dân khu đô thị có thể khám chữa bệnh ngay trong khuôn viên. 

nha-tre-western-pearl

Tiện ích cao cấp của Cát Tường Western Pearl

An toàn tại Cát Tường Western Pearl Hậu Giang

Cát Tường Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang có hệ thống bảo vệ và an ninh tuyệt đối. Camera quan sát 24/24 giúp đảm bảo an toàn cho từng cư dân. Ngoài ra, các hệ thống tòa nhà đều được giám sát để đảm bảo an ninh tuyệt đối. 

ve-sinh-do-thi

Tiện ích công cộng và dịch vụ tại Cát Tường Western Pearl Hậu Giang

Đó là những thông tin về những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp đáng sở hữu tại Khu đô thị Cát Tường Western Pearl. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu sinh thái xanh để sinh sống hoặc có nhu cầu đầu tư bất động sản có khả năng sinh lời nhanh và thanh khoản trong ngắn hạn thì đây là dự án không thể bỏ qua.

Dự kiến trong những năm tới đây, khu đô thị sẽ trở thành trung tâm phát triển văn hóa và kinh tế của tỉnh Hậu Giang. 

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!