Tin tức

Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang là một trong những dự án được đầu tư trọng điểm. Địa thế vàng này liệu sẽ mang đến những lợi nhuận nào cho nhà đầu tư. 

Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang – tọa lạc vị trí vàng

Tọa lạc vị trí vàng, mang đến cho bạn những trải nghiệm của một không gian sống hoàn toàn khác. Vị trí thành phố Vị Thanh đối diện tỉnh Hậu Giang là một trong những vùng đất vàng trong kinh doanh và sinh sống. 

Giới thiệu chung dự án

Tổng thi công dự án bao gồm: đất nền, nhà liền kề, nhà phố và nhà biệt thự. Tổng quy mô đầu tư lên đến 78ha. Thuộc chủ sở hữu là Cát Tường Group – đơn vị chuyên đi sâu khai thác các mảnh đất vàng. 

banner-tien-ich-du-an

Tổng quan khu nhà ở Cát Tường Vị Thanh 

Đặc biệt hơn, với địa thế hoàn hảo và khả năng kinh doanh, sinh sống tại dự án này, Cát Tường mang đến cơ hội an cư, lập nghiệp tốt nhất hiện nay. Sự xuất hiện của 

Đánh giá thế đất và các điều kiện khác

Được xem xét kỹ lưỡng về phong thủy, đây là một trong những dự án có thế đấy tuyệt mỹ nhất. Với khả năng mang đến giá trị kinh doanh sinh lời. Khả năng mang đến cuộc sống an cư và phát triển. 

Toàn bộ khu dân cư với tổ hợp các định dạng nhà ở đều đảm bảo các tiện ich sau:

Hệ thống  đảm bảo khu vực chợ sinh hoạt, và các khu vực không gian mua sắm thuật lợi. Mở rộng từ các tiện ích mua sắm đa dạng khác. Đây là một trong những điểm mạnh mang đến giá trị cuộc sống hoàn hảo nhất. 

Gần các khu vực nhà ở, trường học. Tiếp cận với môi trường giáo dục chất lượng nhất. Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang đảm bảo không gian phát triển tuyệt đối cho dân cư. 

Hệ thống khu vực vui chơi giải trí đáp ứng được yêu cầu của dân cư ở mức cao cấp nhất. 

phoi-canh-tong-the-western-pearl

Đầu tư hệ thống giải trí toàn diện

Tiếp cận hệ thống giao thông thuận lợi, các con đường thông thoáng và khả năng kết nối hoàn hảo nhất. 

Tiếp cận hệ thống y tế và chăm sóc sức khó tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. 

Chi tiết Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Đi sâu vào tìm hiểu chi tiết không gian Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang sẽ giúp bạn có đánh giá đầy đủ và hoàn hảo nhất về công trình vàng này. 

Sống xanh là văn hóa được xây dựng tại đây. Hệ thống cây xanh cùng toàn bộ các sắp đặt bảo vệ môi trường được đặc biệt thực hiện tại đây. 

KIM BIÊN SAPPHIRE: phố thương mại đẳng cấp

Khu phố thương mại đặc biệt được xây dựng giúp hỗ trợ phát triển các hoạt động kinh doanh. Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh buôn bán. 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một mặt bằng cho dịch vụ của mình, đây sẽ là địa thế hoàn hảo nhất. Với số lượng người tiêu thụ sản phẩm phẩm ổn định đều đặn. Tầm thu nhập của khách hàng cao mang đến lợi ích kinh doanh hoàn hảo nhất. 

cv-miracle-western-pearl

Phát triển khu thương mại sầm uất

Với dân cư, đây sẽ là cơ hội mua sắm không giới hạn. Tiện ích mua sắm thuận tiện hơn rất nhiều. Kết hợp với PHỐ THƯƠNG MẠI GIA ĐỊNH TOPAZ, đây chắc chắn là vùng đất không thể chối từ. 

Công viên giải trí thế giới Wonderful – Công viên ánh sáng

Đẳng cấp công viên giải trí số 1. Với phong cách thiết kế Tây Âu, không giới hạn các chò trơi kỳ thú được tổ chức. Đặc biệt mang đến trải nghiệm thú vị và hoàn hảo nhất cho người chơi. 

Kết hợp với trải nghiệm tại không gian không viên ánh sáng kỳ quan cổ đại. Vừa giải trí vừa khám phá và hưởng thụ. Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang đảm bảo chất lượng sống tuyệt hảo nhất cho mọi dân cư. 

Hệ thống giáo dục quốc tế

Trường mầm mòn Tuổi Hồng là hệ thống giáo dục quốc tế hoàn hảo nhất hiện nay. Phong cách và phương pháp giáo dục đạt chuẩn mang đến cho các thế hệ sự định hướng tốt nhất. 

Mô hình phát triển năng lực không giới hạn là một trong những điểm mạnh của đơn vị này. Đặc biệt hỗ trợ các bậc giáo dục trong một môi trường tư duy sáng tạo và thúc đẩy không giới hạn. 

biet-thu-vuon-western-pearl

Trải nghiệm cuộc sống bậc nhất

Dịch vụ y tế hoàn hảo

Hệ thống bệnh viện và các đơn vị chăm sóc sức khỏe mang đến cho dân cư cuộc sống bảo vệ tuyệt đối. 

Sự xuất hiện của các trung tâm y tế, các bệnh viện với chất lượng khám chữa hàng đầu sẽ bảo vệ sức khỏe của dân cư một cách chất lượng nhất. Đặc biệt sẽ kịp thời giải quyết và xử lý các vấn đề cấp cứu, nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

kenh-xang-xano-western-pearl

Cung đường giao thông thuận lợi

Đánh giá chung

Xây dựng Mặt bằng khu đô thị Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang xứng đáng là công trình của cuộc sống an nhàn và tiện ích. Với sự đầu tư đặc biệt của Cát Tường Group, đây là một trong những thế đất chiếm vị trí đắc địa nhất tại Hậu Giang. Bắt đầu mở bán và thầu kinh doanh, bạn không nên bỏ qua lựa chọn môi trường sống hoàn hảo và tuyệt vời này. Với mức giá được cập nhật liên tục tại các chuyên trang bất động sản, mong rằng, bạn sẽ chọn được vị thế đẹp nhất cho mình. 

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!