Tin tức

Tiềm năng và lợi thế cạnh tranh của Cát Tường Western Pearl

Một số khách hàng vẫn còn đang băn khoăn có nên đầu tư vào dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl ở thành phố Vị Thanh - Hậu Giang của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường hay không !

Bởi vì 1 số lý do chính như sau:

1. Cát Tường Group là ai ???

2. Dự án cách khá xa trung tâm TP. Hồ Chí Minh sẽ khó quản lý bất động sản và mỗi lần mua bán chuyển nhượng sẽ khó khăn

3. Dự án hiện tại đang trong giai đoạn thi công hạ tầng vậy Cát Tường Group có làm hạ tầng đúng như cam kết.

4. Một giá trị bất động sản chỉ tăng giá khi có nhà cửa xây dựng và dân cư sinh sống càng đông giá trị càng bền vững, Western Pearl có đáp ứng được không.

5. Tại sao với số tiền đầu tư khoảng 800 triệu đồng tôi lại phải lựa chọn Cát Tường Western Pearl mà không phải là một dự án khác.

Dưới cái nhìn tổng thể và khách quan nhất, hôm nay bài viết này sẽ phân tích rõ những băn khoăn mà Quý khách hàng đang lo lắng để giúp Quý khách hàng có thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định.

1. Cát Tường Group là công ty như thế nào ?

Cát Tường Group tên đầy đủ là Công ty CP Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường được thành lập từ năm 2011 với tên gọi cũ là Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa.

Cát Tường Group đầu tư vào một số lĩnh vực như bất động sản dân dụng, bất động sản công nghiệp, bất động sản nghỉ dưỡng, tài chính, vật liệu xây dựng,... phát triển thành công ty đa lĩnh vực.

Một số dự án đã thực hiện thành công: Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Hòa, Cát Tường Phú Sinh (quy mô 107ha), Cát Tường Phú Hưng (quy mô 92,7ha).

Video giới thiệu tổng quan về Cát Tường Group

 

2. Dự án Cát Tường Western Pearl khá xa trung tâm Tp.HCM có nên mua hay không?

Để giải đáp câu trả lời này thì chúng ta nên có cách nhìn khác hơn, nếu tính khoảng cách từ Tp.HCM đi về Western Pearl thì sẽ khá xa nhưng nếu tính từ Tp. Vị Thanh thì Western Pearl là một bất động sản trung tâm của trung tâm.

Khoảng cách của một bất động sản được tính từ tâm của thành phố trực thuộc tỉnh của dự án đó, nên nếu đứng dưới quan điểm là khách hàng mua để ở thì vô cùng thuận lợi khi đây là trung tâm của thành phố Vị Thanh với đầy đủ các tiện ích nội ngoại khu như ngân hàng, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,...

phoi-canh-tong-the-western-pearl

Nếu đứng trên quan điểm là một khách hàng mua đầu tư thì khoảng cách xa hay gần không quan trọng, điều quan trọng là bất động sản đó có tăng giá và tạo ra lợi nhuận hay không.

Nên yếu tố xa hay gần Tp.HCM không phải là yếu tố quyết định giá trị và tiềm năng một bất động sản, bạn có thể mua một mảnh đất ngay bên cạnh nhà bạn nhưng chờ mãi chờ mãi 2 năm vẫn không tăng giá vì khu vực đó giá đã quá cao thì nó mặc nhiên là một bất động sản không tạo ra lợi nhuận, vì vậy khoảng cách không phải là yếu tố quan trọng.

Về việc quản lý bất động sản của mình thì Cát Tường Group hiểu rất rõ khách hàng nên sẽ lắp tất cả Camera an ninh trên tất cả tuyến đường nội khu bên trong và bên ngoài dự án để khách hàng có thể quản lý từ xa mà không phải lo lắng.

cay-xanh-an-ninh-western-pearl

Vấn đề chuyển nhượng hiện tại đã phổ biến trên toàn quốc nên Quý khách hàng có thể công chứng bất cứ nơi đâu rất nhanh và thuận tiện.

3. Hạ tầng có đúng tiến độ hay không ?

Cát Tường Group luôn cam kết về tiến độ thi công hạ tầng từ các khu phố thương mại đất nền đến những căn nhà phố mặt tiền đường Trần Hưng Đạo đối diện tỉnh ủy Hậu Giang.

Song song đó chúng tôi có một tiến độ thanh toán dài hạn nhất hiện tại và có thể gọi là duy nhất trên thị trường khi đất nền được trả góp không lãi suất trong 12 tháng và nhà phố là 24 tháng.

tien-ich-nk-cat-tuong-western-pearl

Khách hàng hoàn toàn yên tâm và đóng tiền theo đúng lộ trình chúng tôi triển khai hạ tầng, bên cạnh đó khách hàng có thể tham khảm một số dự án lớn mà chúng tôi đã thực hiện để kiểm chứng về tốc độ và chất lượng hạ tầng cũng như pháp lý.

4. Cát Tường Western Pearl có thu hút được cư dân về đây xây nhà và sinh sống hay không ?

Cát Tường Group không khuyến khích cư dân ở Tp.HCM về đó sinh sống mà chúng tôi làm tất cả là để cùng thành phố Vị Thanh phát triển thành đô thị xanh sạch đẹp.

Vì vậy Cư dân sinh sống tại đây chủ yếu sẽ là những người dân địa phương tại TP. Vị Thanh hoặc cư dân tại các huyện thuộc tỉnh Hậu Giang muốn về thành phố sinh sống để có đầy đủ tiện ích cho con em đến trường và có cuộc sống thoải mái, tiện nghi.

nha-tre-western-pearl

Để nói về lực hút xây nhà và định cư tại Western Pearl là cực kỳ mạnh, những cư dân tại đây luôn khát khao có được một ngôi nhà ngay trung tâm hành chính và đặc biệt là đối diện cơ quan quyền lực nhất tỉnh - Tỉnh ủy Hậu Giang, nên có thể nói Cát Tường Western Pearl sẽ cháy hàng.

5. Tại sao quý khách phải lựa chọn Cát Tường Western Pearl mà không phải dự án khác ?

Đơn giản vì tiềm năng sinh lời rất bền vững và an toàn hơn các dự án khác, bên cạnh đó là phương thức thanh toán linh hoạt, dài hạn,được đầu tư hạ tầng bài bản bởi một Tập đoàn Bất động sản uy tín.

Cát Tường Western Pearl là bất động sản trung tâm của trung tâm, một vị trí vô cùng đắc địa mà không phải có tiền là có thể mua được.

tien-ich-xano-cat-tuong-western-pearl

Hạ tầng giao thông kết nối thuận tiện cùng với bầu không khí trong lành, một không gian sống bình yên và đẳng cấp cho người thành đạt.

Video giới thiệu Cát Tường Western Pearl

 

Văn phòng giao dịch Cát Tường Group

VPGD 1: 329 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

VPGD 2: 285 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 0977 336 338 - 0933 332 335

Tổng quan dự án: https://cattuong.com/du-an/western-pearl.html

Email: info@cattuong.com

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!