Tin tức

Tiềm năng phát triển của TP Vị Thanh được đánh giá như thế nào?

Thị trường bất động sản tại Việt Nam đang ngày càng trở nên phát triển. Đặc biệt, gần đây, những khu vực, tỉnh thành liền kề với thành phố Hồ Chí Minh được đầu tư mạnh mẽ, thể hiện những tiềm năng hấp dẫn trong hiện tại lẫn tương lai. Cụ thể, ở bài viết này, chúng tôi xin đề cập tới tiềm năng phát triển của TP Vị Thanh, Hậu Giang.

Thành phố Vị Thanh sở hữu vị trí chiến lược

Có thể nói, thành phố Vị Thanh là 1 trong những cửa ngõ chiến lược khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Nằm phía Nam của đô thị hạt nhân Thành phố Cần Thơ, Vị Thanh có thể dễ dàng kết nối với Cần Thơ cũng như thành phố Hồ Chí Minh, Đồng bằng sông Cửu Long.

Hệ thống giao thông tiên tiến với đường cao tốc TP.HCM - Cà Mau, tuyến đường Vị Thanh - Cần Thơ, cao tốc Xuyên Á, Quốc lộ 61… và giao thông thủy gồm tuyến kênh Xà No - tuyến giao thông quốc gia; tuyến kênh Mương Lộ, cảng Vị Thanh, cảng sông Cái Tư giúp việc giao thương giữa thành phố và các vùng lân cận trở nên dễ dàng.

vi-thanh-fly-05

Thành phố đang nhận được sự đầu tư từ nhiều đề án

Trong những năm trở lại đây, thành phố Vị Thanh nhận được sự đầu tư trọng điểm của các cấp chính quyền. Theo định hướng, vào năm 2040, Vị Thanh sẽ trở thành đô thị hội tụ và lan tỏa, đóng vai trò như là hạt nhân vùng tứ giác Cần Thơ - Sóc Trăng - Cà Mau - Rạch Giá, tạo nên sự phát triển phồn thịnh và lâu dài.

Trên cơ sở những thế mạnh về giao thông, cơ sở hạ tầng, thành phố còn được kỳ vọng xây dựng, phát triển nhiều phân khu chẳng hạn như khu đô thị hành chính phức hợp, khu đô thị thương mại dịch vụ, khu đô thị công nghiệp - dịch vụ…

vi-thanh-fly-04

Vị Thanh có hệ thống kênh rạch phát triển, đất đai màu mỡ

Cơ sở hạ tầng của thành phố đồng bộ

Cơ sở hạ tầng thành phố Vị Thanh luôn được quan tâm, đầu tư tối ưu. Với trên 300km đường giao thông khép kín phủ rộng toàn bộ địa bàn, người dân tứ xứ có thể thuận tiện hơn trong việc di chuyển, đi lại. Đặc biệt, trong thời gian tới, thành phố còn tiếp tục xây dựng 6 trục đường nội ô phường I và phường III với số tiền đầu tư khổng lồ.

Môi trường sống ở thành phố Vị Thanh lý tưởng

Nhiều người nói về thành phố Vị Thanh như là vùng đất cho sự an cư lạc nghiệp. Đó là bởi thành phố không hề hối hả, nhộn nhịp, an ninh lại tốt. Bên cạnh đó, các khu thương mại, giải trí, dịch vụ, trung tâm hành chính vẫn được xây dựng, đáp ứng nhu cầu của người dân trong đời sống hiện đại.

Những biểu tượng của thành phố như Công viên Chiến Thắng, Quảng trường Hòa Bình vẫn được gìn giữ và nâng cấp theo thời gian. Nhờ đó, du lịch của thành phố cũng rất phát triển, thu hút nhiều du khách trong, ngoài nước.

vi-thanh-fly-01

Cuộc sống ở thành phố Vị Thanh yên bình, thích hợp để an cư lạc nghiệp

Thị trường bất động sản tại thành phố Vị Thanh vô cùng phát triển

Tiềm năng của thành phố còn tới từ những biến động tích cực trong mảng bất động sản. Sở hữu vị trí thuận lợi, hệ thống giao thông phát triển, cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhân lực lại dồi dào, quỹ đất sạch lớn, cho nên Vị Thanh đang trở thành "miếng mồi" hấp dẫn cho chủ đầu tư nhà đất.

Có rất nhiều dự án khu đô thị được đầu tư như khu đô thị Cát Tường Western Pearl, khu đô thị mới Nguyễn Huệ, khu đô thị mới Lê Quý Đôn, khu đô thị Victory City Hậu Giang,... với các loại hình căn hộ đa dạng, tiện ích hiện đại.

khach-2-western-pearl-02112019

Thị trường bất động sản Cát Tường hấp dẫn, thu hút đầu tư

Dự án bất động sản Cát Tường - điểm sáng của thành phố

Sự đầu tư xây dựng của khu đô thị Cát Tường Western Pearl đã trở thành điểm sáng khiến cho thị trường bất động sản của Vị Thanh trở nên hấp dẫn, hứa hẹn hơn. Những mảnh đất nền tại đây được rao bán với giá 790 triệu/ nền và đã được giao dịch thành công chỉ trong 1 thời gian ngắn kể từ khi được ra mắt.

Dự án nằm tại mặt tiền Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Không chỉ là khu đô thị đẳng cấp, Cát Tường Western Pearl còn dành nhiều diện tích cho mảng cảnh quan xanh, công trình công cộng,...

fly-1-western-pearl-05102019

Thành phố Vị Thanh là cửa ngõ giao thương quan trọng của tỉnh

Không thể phủ nhận tiềm năng phát triển của TP Vị Thanh trong hiện tại lẫn tương lai. Đó chính là lí do tại sao, không chỉ các chuyên gia bất động sản, mà cả những hộ gia đình cũng rất quan tâm tới TP Vị Thanh. Với những thế mạnh sẵn có cùng sự ra đời của dự án Bất động sản Cát Tường, chắc hẳn, thành phố sẽ đi lên hơn nữa.

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!