Tin tức

Vì sao Cát Tường Western Pearl chiếm vị thế độc tôn trên thị trường BĐS Vệ Tinh

Cát Tường Western Pearl là một trong những dự án được đầu tư hoàn hảo nhất hiện nay. Được đánh giá là “ mỏ vàng” của bất động sản Hậu Giang. Giá trị chuyển đổi tăng liên tục. Đây là một trong những điểm mạnh chỉ có tại dự án đặc biệt này. 

Cát Tường Western Pearl: đánh đúng thị trường

Tọa lạc tại vị trí vàng, thuộc vùng “vệ tinh bất động sản”, cát Tường Western Pearl thuộc chủ quản của Cát Tường Group. Đây là một trong những cái tên có sức lan tỏa ngày càng rộng trên thị trường bất động sản. Đặc biệt chuyên tập trung vào phát triển các thị trường vị tinh. 

cv-miracle-western-pearl

Tầm nhìn dự án Cát Tường Western Pearl

Đơn vị này chuyên đi “săn lùng miền đất mới”. Chính điều này sẽ thu hút không ít dân cư lựa chọn các sản phẩm tại Cát Tường. Các dự án trước đây từ Cát Tường nhanh chóng được bán trong thời gian ngắn nhất. 

Đặc biệt hơn, với Cát Tường Western Pearl, đây là dự án đặc biệt thu hút nhiều người đam mê bất động sản. Đây chính là cú đánh bất ngờ và mạnh mẽ vào các thị trường bất động sản vệ tinh. 

Tọa lạc tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang, đây là thị trường đặc biệt được đầu tư. Đây chính là lý do khiến dự án này đặc biệt được quan tâm. Khi dân cư tại đây có mức sống tương đối, tuy nhiên, chưa có được một môi trường phát triển mức sống hoàn thiện nhất. Do đó, sự xuất hiện của Cát Tường Western Pearl chắc chắn sẽ mang đến những lựa chọn mới cho dân cư tại đây. 

Cát Tường Western Pearl: miền đất hứa

Cát Tường Western Pearl mới ra mắt đã nhanh chóng trở thành miền đất hứa cho dân cư thành phố Vị Thanh. Khi mới xuất hiện dự kiến thiết kế đã nhanh chóng mang đến cho người  chơi dân cư tại đây những cơ hội mới. 

ban-cat-tuong-western-pearl

Tổng quan hình ảnh trên cao

Với danh sách đầu tư hứa hẹn cuộc sống hoàn hảo nhất cho vùng đất này:

Hệ thống nhà ở hoàn thiện nhất

Cát Tường Western Pearl được đầu tư hoàn thiện các về các mô hình: biệt thự liền kề, chung cư. Cung ứng đầy đủ nhất những lựa chọn nhà ở cho dân cư. Với nhiều mức giá khác nhau, đáp ứng toàn diện nhất nhu cầu của dân cư có nhu cầu mua nhà ở đặc biệt. 

Với mỗi lựa chọn kiểu nhà ở đều đảm bảo được đầy đủ các tiện ích hệ thống khác trong hệ thống. Đây là một trong những điểm mạnh thu hút dân cư Hậu Giang lựa chọn dự án nhà ở đặc biệt này. 

Hệ thống giải trí đa dạng

Dự án đặc biệt được đầu tư và xây dựng hệ thống giải trí toàn diện. Với các công viên giải trí, quảng trường ánh sáng. Đây là một trong những điểm nhấn quan trọng được Cát Tường tập trung phát triển.

cay-xanh-an-ninh-western-pearl

Vị thế nhà ở hoàn hảo

Với mô hình đặc biệt này, dân cư tham gia sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm những không gian giải trí tiện ích ngay cạnh không gian gia đình mình. Công viên vui chơi với những trò chơi thú vị và hấp dẫn nhất. 

Quảng trường ánh sáng là không gian tuyệt hảo để đi dạo và trải nghiệm cuộc sống về đêm. 

Hệ thống mua sắm không giới hạn

Được đầu tư xây dựng và kêu gọi cho các đơn vị kinh doanh thuê mặt bằng. Dân cư tại Cát Tường Western Pearl chắc chắn sẽ được trải nghiệm cuộc sống mua sắm tiện lợi nhất 

Mọi mặt hàng đều có thể tìm được trong không gian sống của bạn. Với vài bước chân có thể mua sắm bất cứ lúc nào. Đặc biệt hơn, các đơn vị kinh doanh tại đây phải đảm bảo được tiêu chuẩn hoàn hảo nhất. Là những đơn vị kinh doanh được đánh giá và trải qua quy chuẩn kiểm tra kỹ càng nhất mới được phép tham gia kinh doanh tại đây.

photm-phu-nhuan-ruby-western-pearl

Xây dựng mô hình toàn diện nhất

Hệ thống giáo dục và y tế hoàn thiện

Cuộc sống tại Cát Tường Western Pearl chắc chắn sẽ luôn đồng hành cùng chặng đường trưởng thành của con bạn. Với hệ thống giáo dục quốc tế, trường học Hong Kong được đầu tư về cơ sở vật chất đầy đủ và hoàn thiện. Thêm nữa là khả năng đáp ứng những chương trình học tân tiến nhất. Môi trường học tập hỗ trợ tốt nhất cho sự phát triển của bé

Hệ thống y té với bệnh viện được đầu tư và trang bị công nghệ chăm sóc tân tiến. Sức khỏe dân cư sẽ được kịp thời chăm sóc và bảo vệ tốt nhất. 

Không chỉ là nơi an cư – là con đường lập nghiệp hoàn mỹ

Cát Tường Western Pearl không chỉ mang đến giải pháp an cư. Đây còn là nơi bắt đầu lập nghiệp cho bạn. Với hệ thống mặt bằng hỗ trợ các đơn vị kinh doanh tối đa nhất. 

bt-tan-dinh-amstrong-western-pearl

Không gian sống đẳng cấp

Mặt bằng kinh doanh rộng, sở hữu khối lượng khách hàng là dân cư từ đa dạng mô hình nhà ở. Đây là một trong những địa thế hàng đầu cho phát triển kinh doanh. Kinh doanh phát triển có hệ thống và tính ổn định cao sẽ mang đến giải pháp toàn diện nhất cho bạn. 

Trên đây là tất cả những lý do chứng minh sự hoàn hảo của Cát Tường Western Pearl tại Hậu Giang. Cát Tường Group đặc biệt có tầm nhìn và chiến lược hoàn hảo trong việc đầu tư các thị trường bất động sản vệ tinh này. Hứa hẹn thời gian tới, đây sẽ là dự án “hot” nhất với sức mua lớn. 

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!