Tin tức

Vì sao nói vị trí làm nên giá trị của dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang

Các nhà đầu tư vốn không tha thiết với bất động sản tỉnh Cần Thơ. Ai cũng cho rằng đây là tỉnh thành đẹp, yên bình nhưng không thể “phất” về mặt kinh tế. Các nhà đầu tư đã phải thay đổi quan điểm khi dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang xuất hiện.

Vị trí dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang như bừng sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam.

vị trí cát tường vị thanh hậu giang

Dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang gắn kết với thiên nhiên

Dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang sở hữu vị trí vàng

Không ai ngờ một tỉnh thành nhỏ bé như Hậu Giang lại có dự án siêu khủng đến vậy. Vị trí dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang góp phần làm nên tên tuổi cho thành phố này. Kể từ khi tách khỏi Cần Thơ, Hậu Giang không gây chú ý cho giới đầu tư. Họ luôn nghĩ đây là mảnh đất khó làm ăn, nói đúng hơn là không có sức hút đầu tư. Lúc đó chưa ai nhìn thấy sức mạnh tiềm tàng của mảnh đất này. Mãi đến khi Công ty cổ phần Tập đoàn Cát Tường Group phát hiện ra nó. Dự án Cát Tường Western Pearl chính thức khởi công xây dựng, làm trỗi dậy biết bao làn sóng đầu tư.

vị trí cát tường vị thanh

Dự án Cát Tường Western Pearl được quy hoạch đồng bộ

Theo đánh giá của giới đầu tư bất động sản, Cát Tường Western Pearl sở hữu vị trí đắc địa, được xem là đắt giá nhất của tỉnh Hậu Giang. Trước mắt phải đến thành phố Vị Thanh - nơi tọa lạc của dự án Cát Tường.

Từ năm 2020 trở đây, Vị Thanh Hậu Giang chính thức trở thành Thành phố loại 2, chất lượng cuộc sống ở đây không thua kém các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội,…

Trước kia, người dân có xu hướng sống ở các thành phố lớn, nơi được cho là đông vui, sầm uất, tốc độ phát triển cao. 10 năm trở lại đây, mọi người di chuyển nhiều về các tỉnh lẻ, gần hoặc cách xa trung tâm thành phố. Một là: hạn chế việc tiếp xúc các yếu tố ô nhiễm môi trường.

Hai là: tận hưởng cuộc sống trong lành, yên bình. Ba là tranh thủ cơ hội đầu tư, làm ăn kinh tế. Bất động sản ở Hậu Giang tăng dần theo thời gian, tốc độ tăng trưởng đạt 60-70% (một tỷ lệ quá lớn đối với bất động sản Việt Nam).

cát tường western pearl

Khu đô thị Cát Tường Western Pearl

Vị trí dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang không đâu sánh bằng. Tọa lạc tại các trục đường chính như Trần Hưng Đạo, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt, Cát Tường Western Pearl được xem là trung tâm kinh tế của thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Xung quanh dự án Cát Tường các các đơn vị hành chính của Tỉnh, bệnh viện, siêu thị, hệ thống trường học (mầm non, tiểu học, THCS, THPT, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp).

Giao thông ở đây tương đối ổn định, lưu lượng di chuyển ở mức trung bình, gần như không có hiện tượng ùn tắc giao thông. Từ khu đô thị Cát Tường Western Pearl, cư dân dễ dàng kết nối với các vùng lân cận.

Dự án Cát Tường Western Pearl thể hiện cuộc sống đẳng cấp

Có nên đầu tư dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang?

Tên giao dịch của dự án Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang là Cát Tường Western Pearl. Dự án có tổng diện tích là 78 ha, 45% diện tích dành cho các công trình nhà ở, trung tâm thương mại, khu vực tiện ích phục vụ cư dân, 55% diện tích là công viên cây xanh, cảnh quan và khu vực công cộng khác. Chủ đầu tư chia dự án Cát Tường Western Pearl thành 2 phân khu chính: Cát Tường Western Pearl 1 và Cát Tường Western Pearl 2.

Cát Tường Western Pearl 1 nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo - Võ Nguyên Giáp, bao gồm các khu phố thương mại: Kim Biên Sapphire, Phú Nhuận Ruby, Gia Định Topaz; Công viên The Wonderful và Công viên Rainbow, khách sạn Western Pearl Hotel đạt chuẩn Châu Âu.

Cát Tường Western Pearl 2 tọa lạc trên đường Võ Văn Kiệt, bao gồm 2 khu phố thương mại: Bến Thành Nolan, An Đông Donal; Công viên The Miracle, Khu biệt thự Tân Định Armstrong, Trung tâm thương mại The Regina Khánh Ngọc, Quảng trường Regina nổi tiếng,…

Dự án Cát Tường Western Pearl được xây dựng ngay chính giữa trung tâm Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Nhà đầu tư chính thức là Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường (gọi tắt là Cát Tường group). Tổng số vốn đầu tư ước tính 85 triệu USD.

Từ khi ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam, dự án Cát Tường Western Pearl đã gây tiếng vang lớn, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước. Dự án Cát Tường Western Pearl trong giai đoạn mở bán đất nền và khu nhà phố, giá cả tương đối hợp lý. Một câu hỏi đặt ra: Có nên đầu tư mua bất động sản của dự án Cát Tường Western Pearl. Câu trả lời là Có.

Có nhiều lý do khiến bạn tin rằng: đầu tư bất động sản Cát Tường Western Pearl là việc làm đúng đắn. Bạn có thể mua đất nền hoặc nhà phố bên của dự án. Về bản chất, Cát Tường Western Pearl là khu đô thị kiểu mẫu. Nó được ví như Thế giới thu nhỏ trong lòng Vị Thanh Hậu Giang, mà ở đây cái gì cũng có. Đầu tư bất động sản của dự án Cát Tường Western Pearl để an cư lập nghiệp, hưởng thụ cuộc sống, kinh doanh, làm giàu chính đáng.

vị trí vàng của cát tường vị thanh

Đầu tư vào dự án Cát Tường Western Pearl để tận hưởng cuộc sống

Kinh tế của Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng nâng cao, nhất là khi xuất hiện dự án Cát Tường Western Pearl.

Vị trí dự án Cát tường Vị Thanh Hậu Giang hội tụ nhiều yếu tố: phong thủy, con người, cơ sở hạ tầng, tiềm năng kinh tế,… đem đến cơ hội sinh lời trong tương lai. Những ai muốn làm giàu, hoặc thay đổi cuộc sống nên nắm bắt cơ hội đầu tư vào dự án Cát Tường Western Pearl.

Tin liên quan

Cát Tường Group

Chi nhánh: CÁT TƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ 2

  • 285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh

  • 0977 336 338

  • info@cattuong.com

phone
https://cattuong.com/
https://cattuong.com/assets/front/
285 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
https://cattuong.com/assets/front/images/1.jpg
10.8019593
106.6419863
Cát Tường Group
0977 336 338
info@cattuong.com
Email:
Fax:
Tel:
Vui lòng nhập tên!
Điện thoại không hợp lệ!
Email không hợp lệ!
Vui lòng nhập nội dung!
HỌ VÀ TÊN (*)
ĐIỆN THOẠI (*)
EMAIL (*)
NỘI DUNG (*)
Thông tin quý khách đã được ghi nhận. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách
Thông tin liên hệ của bạn không gửi được, vui lòng kiểm tra lại!